icon icon icon
220 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Tìm kiếm

Chế độ Thực Tập Sinh và cẩn trọng khi bị lùa gà!

Người đăng: CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC KIYOKAWA - 07/04/2023

Chế độ Thực Tập Sinh và cẩn trọng khi bị lùa gà!

Dạo gần đây nhiều người hay đăng bài Nhật Bản bỏ chế độ thực tập sinh từ tháng 10/2023. Một số là vô tình thấy người đăng ta cũng đăng. Một số là do cố ý để lùa gà lùa nguồn thực tập sinh. Làm cho mọi người tưởng lầm là trễ tàu cần phải nhanh chóng quyết định.

Thực chất chế độ tts là chế độ tối ưu nhất cho cả phía Việt Nam và Nhật Bản. Vấn đề bãi bỏ chế độ tts chỉ là đưa lên bàn nghị luận. Và hàng năm Nhật Bản điều đưa vấn đề này ra nghị luận để cân nhắc.

Các bạn trẻ khi muốn đi xklđ Nhật Bản qua diện thực tập sinh cần suy nghĩ cho thật kỹ, quyết tâm và chăm chỉ học tiếng- định hướng trước khi xuất cảnh. Không cần quá vội vã, cần cân nhắc chọn các địa chỉ uy tín có giấy tờ pháp nhân đầy đủ không nên qua quá nhiều các kênh môi giới không lại tiền mất tật mang.

Các đồng nghiệp hãy yên tâm chọn đơn hàng tốt nhất cho người lao động. Vì để bỏ chế độ tts đang có gần 300 nghìn người làm việc cực hiệu quả thì chỉ có thậm ngu mới làm. Mà Nhật Bản thì tầng lớp tinh hoa chưa bao giờ quyết định việc gì mà khiến đất nước họ thiệt hại cả.

Quà tặng kèm: Hiện chế độ tts đã tăng từ 86 nghành nghề lên 87 ngành nghề kể từ 4/2023.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: