icon icon icon
220 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Tìm kiếm

Giới thiệu

Kiyokawa – Thương hiệu uy tín trong tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hải Dương
Đi du học hay xuất khẩu lao động là một câu hỏi rất lớn đối với hầu hết những bạn trẻ Việt Nam khi có định hướng tìm kiếm thu nhập, học tập và làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, giữa một thị trường thông tin đa dạng như ngày nay việc tìm đến những trung tâm du học uy tín để được tư vấn, đào tạo và hỗ trợ là cách nhanh nhất để các em thực hiện kế hoạch của mình. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hải Dương có rất nhiều doanh nghiệp, trung tâm tư vấn du học hay xuất khẩu lao động trong đó, nói đến thị trường Nhật Bản, thì không thể bỏ qua Trung tâm Kiyokawa.

Từ doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du học…
Ông Đỗ Như Nhuận – người sáng lập và là Giám đốc Công ty Kiyokawa, là người đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm. Về nước tìm cơ hội phát triển sự nghiệp ông nhận ra một xu thế tất yếu trong sự phát triển của xã hội và quyết định nắm bắt lấy cơ hội này. Kiyokawa đươc thành lập với sứ mệnh đẫn đầu và đi tiên phong, phát huy tính chất là cầu nối cho người trẻ Việt Nam tiếp cận các cơ hội việc làm tốt, các dịch vụ đào tạo và tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu Hải Dương.
Ngay từ khi thành lập, lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Kiyokawa là đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học, tư vấn thực tập sinh và xúc tiến đầu tư, thương mại tập trung chính vào thị trường Nhật Bản. Là trung tâm đầu tiên trong ba trung tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động và đứng đầu về tiềm lực, quy mô… Với tiêu chí “Thành tâm – Cầu thị – Cống hiến”, Kiyokawa luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu từ việc đào tạo, tư vấn chọn trường, chọn ngành, hoàn thiện hồ sơ xin visa đạt kết quả, đặt vé máy bay, thu xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay và hỗ trợ chuyển học phí, sinh hoạt phí cho học sinh đến việc theo dõi, báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh tại Việt Nam…
Hệ thống cơ sở Kiyokawa phát triển mạnh mẽ trong và ngoài tỉnh và có nhân viên thường trú tại Nhật Bản để hỗ trợ, chăm sóc và quản lý học sinh. Đã có nhiều du học sinh ra trường lập nghiệp tại Nhật Bản và khi về nước trở thành lao động trình độ cao, có vị trí quan trọng tại các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Từ thực tế đó, đưa Kiyokawa trở thành doanh nghiệp tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu của tỉnh Hải Dương.


…Đến doanh nghiệp xuất khẩu lao động có uy tín
Kiyokawa là đơn vị đầu tiên trên địa bàn được Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động theo hình thức trực tiếp mà không qua đơn vị trung gian góp phần mang lại cơ hội nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.
Đến với Kiyokawa, người lao động dễ dàng có được lựa chọn ưng ý với nhu cầu tuyển dụng lao động thường xuyên, liên tục từ các đối tác nước ngoài, người lao động sẽ nhanh chóng có cơ hội được mở rộng nghề nghiệp và tăng thu nhập. Bên cạnh những dịch vụ chuyên nghiệp, Kiyokawa còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, để các học viên có thể thoải mái học tập. Các giáo trình trong quá trình đào tạo cũng được cập nhật thường xuyên, đảm bảo cho học viên luôn được tiếp nhận những thông tin và kiến thức mới nhất. Đồng thời sẽ trang bị kỹ năng sống, trau giồi kiến thức văn hóa ứng xử, làm việc để các tu nghiệp sinh dễ dàng hòa nhập với môi trường sống nước sở tại.
Với tầm nhìn và những định hướng chiến lược trong những năm tới, Kiyokawa tiếp tục là cầu nối giáo dục vững chắc, giúp các em tìm đến thành công trong con đường học tập, làm việc sau này thông qua việc đi du học và xuất khẩu lao động. Người đại diện theo Pháp luật - Giám đốc - Chủ tịch HĐQT Công ty - Ông Đỗ Như Nhuận cho biết: Trong thời gian tới, với mục tiêu trở thành doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam. Kiyokawa tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển đa dạng sản phẩm giáo dục, nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng xứng đáng là một điểm đến uy tín, tin cậy người lao động trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói riêng và toàn quốc nói chung.

 

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRUNG TÂM NHẬT NGỮ KIYOKAWA