Đại Lý Vé Máy Bay Kiyokawa.

Công ty cổ phần kinh doanh KIYOKAWA là công ty được thành lập ngày 30/11/2009 đến nay. Công ty đã có 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo nhật ngữ, tu nghiệp sinh…

Với kinh nghiệm và thị trường sẵn có đồng thời nhận thấy nhu cầu đi lại, du lịch của khách hàng ngày càng lớn. Công ty đã mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh mới là cung cấp dịch vụ vé máy bay, xe đưa đón khách hàng ra sân bay và dịch vụ làm visa.
Là đại lý truyền thống của Vietnam Airlines duy nhất tại Hải Dương, Công ty luôn cam kết và đảm bảo tìm được cho khách hàng những hành trình nội địa và quốc tế với giá cả và dịch vụ tốt nhất. Đồng thời công ty còn cung cấp thêm gói dịch vụ vé máy bay quốc tế của các hãng hàng không khác như: Japan Airlines, ANA, Asiana Airlines, Korean Air, Cathay Pacific Airlines, Thai Airway….
Với giao diện Website đơn giản, kbcticket.com là sự lựa chọn hàng đầu và tối ưu trong việc mua vé máy bay đối với những khách hàng hay phải duy chuyển nhiều và có ít thời gian. Dù bạn ở đâu, mọi lúc mọi nơi bạn đều có thể mua được vé máy bay một cách nhanh chóng, giao diện dễ sử dụng và độ bảo mật cao.
Hãy đến với KBC ticket để cảm nhận sự khác biệt!

Số điện thoại liên hệ :

02203 551 629

02203 480 628

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *