Khẳng định niềm tin từ chất lượng.

 

Công ty cổ phần kinh doanh Kiyokawa được thành lập tháng 11/2009 với ngành nghề chủ chốt là đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học, tư vấn thực tập sinh và xúc tiến đầu tư, thương mại Việt Nhật. Kiyokawa là trung tâm đầu tiên trong ba trung tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động và đứng đầu về tiềm lực, quy mô với hệ thống các công ty con, chi nhánh tư vấn du học Nhật Bản ở Nha Trang, Hưng Yên và các huyện trực thuộc tỉnh Hải Dương. Trong 5 năm qua, Công ty cổ phần kinh doanh Kiyokawa là địa chỉ tin cậy giúp hàng ngàn bạn trẻ thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, trong đó 9 nhân viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp chứng nhận về nghiệp vụ tư vấn du học, (đứng số 1 trên cả nước về số lượng) và 10 cán bộ người Nhật Bản cùng với hơn 40 nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm sống, du học và làm việc tại Nhật Bản quyết tâm giúp cho các em học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản chuẩn bị đầy đủ hành trang để có thể yên tâm sang Nhật tạo dựng tương lai. Đặc biệt anh Đỗ Như Nhuận – Chủ tịch HĐQT của Kiyokawa -người đã từng học tập, làm việc tại Nhật Bản nhiều năm có thể giúp các bạn hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản. Với phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, lấy chất lượng để chinh phục khách hàng, tư vấn hướng nghiệp theo nguyện vọng, kết quả học tập và khả năng tài chính của học sinh, tất cả với tiêu chí “Thành tâm – Cầu thị – Cống hiến”.

Các ứng viên được hỗ trợ thông tin từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và học tiếng Nhật tại Kiyokawa đồng thời cập nhật thông tin về trường học bên Nhật Bản, được quan tâm, hỗ trợ trong suốt quá trình theo học tiếng Nhật và ngay cả khi sang tới Nhật Bản cũng vẫn nhận được sự giúp đỡ tận tình của Công ty.

Kiyokawa đang là đối tác chính thức của hơn 30 trường đào tạo tại Nhật Bản, là đối tác uy tín, có thể đàm phán với các trường dành cho các ứngviên chính sách học phí ưu đãi nhất. Sự liênhệ thường xuyên, mật thiết giữa Kiyokawa và ban giám hiệu các trường tại Nhật Bản tạo cơ hội tốt để các học sinh, sinh viên nhận được nhiều nhất sự quan tâm giúp đỡ của thầy cô khi học sinh theo học tại các trường này.

Trong 5 năm qua, Công ty đã tư vấn cho hơn 700 lượt học sinh, trực tiếp tư vấn thủ tục hồ sơ cho 550 trường hợp sang Nhật Bản học tập và làm việc. Công ty còn có một văn phòng đại diện được đặt tại tỉnh Gifu của Nhật Bản, văn phòng này có nhiệm vụ hỗ trợ các du học sinh của Công ty sau khi sang Nhật. Văn phòng đã hỗ trợ việc làm được cho 92% học sinh sau khi sang Nhật.

Kiyokawa sẽ giúp chọn lựa ngành học, trường học phù hợp với năng lực của học sinh và khả năng tài chính của gia đình; cung cấp thông tin về đất nước, con người, pháp luật, phong tục tập quán Nhật Bản và tài liệu về trường học, khoá học, bằng cấp; hoàn tất hồ sơ nhập học và xin VISA. Bên cạnh đó Kiyokawa sẽ là cầu nối thông tin giữa gia đình du học sinh và nhà trường trong suốt thời gian khóa học đồng thời hướng dẫn thủ tục giấy tờ và giải đáp thắc mắc trong thời gian học tập ở Nhật.

Đây chính là những thế mạnh chủ yếu của Kiyokawa và cũng là lý do khiến Công ty nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh và các học sinh, sinh viên trong việc tìm kiếm, lựa chọn định hướng phát triển tương lai, nghề nghiệp để cùng phát triển, xây dựng nguồn nhân lực lớn mạnh cho đất nước nói chung và quê hương Hải Dương nói riêng.

Theo VCCI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *